หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด
ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครไทย >> เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย TV2Dv3แผ่นจบ

เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย TV2Dv3แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย TV2Dv3แผ่นจบ


  Tell a Friend

เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย TV2Dv3แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 002447
ราคา: 60.00 บาท
รายละเอียด:

เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

เปรตวัดสุทัศน์

เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทยบทประพันธ์ บุราณ
บทโทรทัศน์ กาลปักษ์
กำกับการแสดง นนทนันท์ สังข์สวัสดิ์
นำแสดงโดย
1. เอกรัตน์ สารสุข
2. วรนุช วงษ์สวรรค์
3. มัณฑนา โห่ศิริ
4. คีตภัทร อันติมานนท์
5. พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ออกอากาศ ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7

เรื่องย่อ
พันภพ ได้รับคำสั่งจากเจ้านายให้ขึ้นไปเมืองเหนือ (เชียงใหม่) เพื่อรับตัวหลวงโอสถกับครอบครัวลงมากรุงเทพฯ เพื่อรักษาโรคร้ายให้กับขุนนางผู้ใหญ่คนหนึ่ง เพราะหลวงโอสถมีความเชี่ยวชาญในโรคฝีในท้องเป็นที่เลื่องลือ แต่ได้ขึ้นไปรับราชการพิเศษอยู่เมืองเหนือตั้งแต่หนุ่ม พันภพพากองทหารขนาดย่อมประกอบด้วยม้าและตนเองนั่งช้างถึงเมืองเหนือ เจอสัมภเวสีเสียงเปรตร้องและพระธุดงค์ และเกิดล้มป่วยด้วยไข้ป่าเจียนตาย เอาแต่ฝันละเมอเพ้อเห็นแต่ภูตผีปีศาจและฝูงเปรตร้องขอส่วนบุญ ขบวนเร่งเดินทางถึงเชียงใหม่ เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

พันภพรอดตายจากการ รักษาของหลวงในงานประเพณี จึงได้สนิทสนมกับครอบครัวหลวงโอสถ ที่มีบุตรสาว 3 คน คือ แสนเสน่ห์ วงแหวน และแพนคำ ซึ่งเป็นใบ้ พูดไม่ได้เพราะล้มป่วยมาแต่เด็ก หลวงโอสถมีเมียเป็นชาวบ้านธรรมดาชื่อ บัว ซึ่งก่อนจะมาอยู่กับหลวงโอสถและให้กำเนิดวงแหวนกับแพนคำนั้น ได้ถูกโจรชื่อ เสือแมน ฉุดปล้นไปข่มขืนแต่วัยสาว ส่วนแสนเสน่ห์ที่แท้ก็คือลูกเสือแมน มีแต่บัวเท่านั้นที่รู้ความจริง พันภพเป็นทหาร หากมีใจใฝ่บุญกุศลเช่นเดียวกับหลวงโอสถ วงแหวนและเด็กหญิงแพนคำ

ส่วน แสนเสน่ห์เป็นสาวสุดสวย มีนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก ต่อหน้าคนอ่อนโยนพูดจาไพเราะ แต่ลับหลังเป็นคนใจคอโหดเหี้ยม ชอบข่มขู่ดูถูกบัวผู้เป็นแม่ชาวบ้านธรรมดาอยู่เสมอ ต่างจากน้องสาวทั้งสองที่เป็นคนรักสงสารแม่มาก แสนเสน่ห์เป็นหญิงที่ชอบใช้เสน่ห์ยั่วผู้ชายให้มาหลงใหลตน และยุแหย่ให้แตกแยกวิวาทกันในภายหลัง และเห็นเป็นของสนุก แต่ครั้งเมื่อได้พบกับพันภพ แสนเสน่ห์ก็เกิดรักใคร่จริงจัง ติดขัดอยู่ที่ว่า พันภพมีคู่รักอยู่แล้วที่กรุงเทพฯ ชื่อ สร้อย ข้างพันภพเมื่อแรกก็สนใจและทราบซึ้งในแสนเสน่ห์ที่ได้มีส่วนรักษาพยาบาลตนจน หายจากไข้หนัก เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

แต่ต่อมาภายหลังได้รู้ความจริงจากนาย สะอาดผู้ช่วยหลวงโอสถว่า นายสะอาดที่ต้องเป็นคนทุกข์เศร้าที่เห็นอยู่ก็เพราะถูกแสนเสน่ห์หลอกใช้เป็น เครื่องมือนั่นเอง ทั้งได้แอบรู้เห็นพฤติกรรมที่ไม่ดีของแสนเสน่ห์ พันภพจึงพยายามตีตัวออกห่างแสนเสน่ห์ ในขณะที่แสนเสน่ห์รักพันภพอย่างจริงใจและพยายามจะเอาชนะ พันภพ วงแหวน และเด็กหญิงใบ้แพนคำต่างก็เป็นคนดี จึงได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน ไปเที่ยวด้วยกันอยู่เสมอ สำหรับวงแหวนแม้ว่าจะมีน้องสาวใบ้คอยเชียร์อยู่ก็พยายามออกห่างจกพันภพ เพราะรู้ดีว่าพันภพมีคู่รักอยู่แล้ว ในขณะเดียวกันวงแหวนก็เห็นใจและสงสารสะอาด ที่เป็นคนอกหัก เพราะพี่สาวของตนจึงให้ความสนิทสนมกับสะอาดเป็นพิเศษ

แสนเสน่ห์หึง หวงทั้งพันภพและสะอาด จึงชิงชังวงแหวนกับแพนคำน้องสาวของตนเป็นอย่างยิ่ง พันภพพาครอบครัวหลวงโอสถ อันประกอบด้วยบัวผู้เป็นเมีย แสนเสน่ห์ วงแหวน แพนคำ และสะอาด เดินทางจากเมืองเหนือกลับกรุงเทพฯ ส่วนพันภพก็มีคู่หูประจำตัวคือ เล็ก กับ ยักษ์ ติดตามอยู่ซึ่งระหว่างเดินทางลงมากรุงเทพฯ นั้น ก็ได้ข่าวว่าเมืองหลวงเกิดโรคห่า (อหิวาตกโรค) ระบาดหนัก ผู้คนล้มตายกันเป็นเบือ จึงชะลอการเดินทางไปเรื่อยๆ ตามป่า และหมู่บ้าน และระหว่างนี้ก็ไดพบผจญภัยทั้งฝูงผี ปีศาจและโจรร้ายที่น่าสะพรึงกลัว คือ เสือกร่างกับเสือแมนที่ชอบปล้นสดมภ์และข่มขืนสาวชาวบ้าน ระหว่างเดินทางอยู่ในป่า พันภพได้พบกับพระธุดงค์องค์หนึ่งชื่อ มาก ซึ่งเป็นผู้มีอาคมแก่กล้าในการปราบปรามผีร้าย เรียกเปรตมาแล้วสั่งสอน ให้ของกินแต่เปรตกินไม่ได้ จึงช่วยกันแผ่กุศลให้แต่ก็ไม่ถึง ยมทูตมาตามแต่เปรตหนีไปได้

พระธุดงค์ขอร้องให้ส่วนบุญและปล่อยชั่ว คราวเพราะเป็นวันพระสิ้นเดือน ทำให้พันภพได้รู้เรื่องฝูงผีและเปรตตามความหมายทางพุทธศาสนา ทำให้ใฝ่บุญกุศลยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับหลวงโอสถ เมียและลูกสาว ยกเว้นแต่แสนเสน่ห์ที่หมิ่นหมายในเรื่องนี้ ไม่ใส่ใจ ระหว่างเดินทางอยู่ในป่า พันภพได้ช่วยชีวิตแสนเสน่ห์ไว้ จากการที่ถูกหนุ่มชาวเหนือคนหนึ่งตามฆ่าเพราะอกหัก ทำให้แสนเสน่ห์ยิ่งรักและหลงใหลในพันภพมากขึ้น แต่ก็เอาชนะใจไม่ได้ วันหนึ่ง เสือกร่างและเสือแมน ได้เข้าปล้นและฉุดลักพาตัวแสนเสน่ห์ไปหมายจะข่มขืน แต่บัวผู้เป็นแม่รู้ว่าเป็นเสือแมน เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

จึงตามไปบอกเสือ แมนให้รู้ว่าแสนเสน่ห์ที่แท้คือลูกสาวที่ติดท้องไป และแม้ว่าหลวงโอสถจะรู้เรื่องนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าพ่อของแสนเสน่ห์นั้นเป็นโจร และหลวงโอสถก็เลี้ยงดูมาเยี่ยงลูกสาวที่รักมากคนหนึ่ง จนที่สุดเสือแมนได้ปล่อยตัวแสนเสน่ห์ไป ในขณะที่เรื่องนี้มีเด็กหญิงแพนคำที่แอบรู้เห็น และได้ยินได้รู้ความลับ แต่ถูกบัวผู้เป็นแม่ขอร้องไว้ให้แพนคำปิดปากเงียบ ข้างแสนเสน่ห์หวาดระแวงแพนคำน้องสาวของตน ถึงกับคิดฆ่าเพื่อปิดปาก โกรธแค้นชิงชังผู้คนทั่วไป และมีนิสัยร้ายยิ่งกว่าเก่า เช่น ชอบก้าวร้าวและข่มขู่แม่ของตนอยู่เสมอว่าจะนำความลับเรื่องนี้ไปประจานให้ อับอาย คณะของพันภพ ระหว่างเดินทางเข้าเมืองหลง ก็ได้พบกับศพผู้คนมากมายที่นอนตายเกลือกกลิ้ง ถูกทิ้งอยู่ให้เป็นเหยื่อแร้งกา ตลอดเส้นทาง เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

ในขณะนั้นมีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความ น่าหวาดหวั่น ทั้งพวกโจรผู้ร้าย นักเลง และฝูงผีปีศาจ เป็นที่ชุมนุมของหมอผีทั้งหลายทั้งที่เก่งกาจและฉวยโอกาสหากินกับชาวบ้าน ที่กรุงเทพฯ พันภพมีแม่ชราชื่อ ก้าน และมีสร้อย หญิงคนรักเป็นผู้คอยดูแลแม่อยู่ สร้อยเป็นแม่ค้าอยู่ในตลาด และมีนักเลงชื่อโต มาแอบชอบสร้อย แต่สร้อยไม่เล่นด้วย โตจึงชอบหาเรื่องกับพวกพันภพและสร้อยอยู่เสมอ พันแสง เป็นหัวหน้าเวรนครบาล ทำสนิทกับโต เพราะรู้ว่าโตคบอยู่กับเสือแมน เสือกร่าง จึงหวังจับโจรทั้ง 2 นี้ โดยใช้โตเป็นเครื่องมือ

วันหนึ่งแสนเสน่ห์ได้พบโตและรู้ว่าโต หลงรักสร้อยอยู่ จึงได้ยั่วยุโตหวังใช้ให้โตเป็นเครื่องมือทำลายสร้อยและที่สุดพันแสงก็ได้ รู้จักกับแสนเสน่ห์จากการแนะนำของโต แสนเสน่ห์จึงคิดใช้ทั้งโตและพันแสงเป็นเครื่องมือทำลายทั้งสร้อยและสะอาด วงแหวน แพนคำ ที่มักไปมาหาสู่กันอยู่เสมอ และสนิทสนมกัน ระหว่างนั้นทางกรุงเทพฯ ได้พบเห็นฝูงผีเปรตและโดยเฉพาะเปรตวัดสุทัศน์ที่มักจะออกมาร้องโหยหาและขอ ส่วนบุญอยู่เสมอ พันภพ สร้อยและก้าน ต่างก็ไปมาหาสู่ชอบพอกับครอบครัวหลวงโอสถกับบัวผู้เป็นเมีย รวมทั้งสะอาดกับวงแหวนและแพนคำจนเป็นที่ริษยาแก่แสนเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ถึงวันหนึ่งหลวงโอสถตายด้วยโรคที่ติดจากคนไข้ (โรคห่า) และก่อนสิ้นใจบัวได้สารภาพบอกกับผัวว่า แสนเสน่ห์นั้นเป็นลูกเสือแมน แสนเสน่ห์รู้จึงโกรธแค้นถึงกับทุบตีแม่ และวางแผนฆ่าแพนคำน้องสาวผู้เป็นใบ้

โดยใช้โตเป็นเครื่องมือ แต่โตกลับฉุดเอาวงแหวนไปด้วย พันภพตามไปช่วยได้ทัน ทำให้พันภพกับวงแหวนได้ลึกซึ้งและเข้าใจกันยิ่งขึ้น แต่ก็จำเป็นต้องระงับความรู้สึกที่แท้จริงต่อกันไว้ ในขณะที่แพนคำไม่กล้าบอกความจริงกับวงแหวนและพันภพ ก็เพราะกลัวแสนเสน่ห์จะฆ่าแม่บัว ตามที่แสนเสน่ห์ได้ขู่ไว้ แสนเสน่ห์ได้ขอร้องพันภพมิให้แต่งงานกับสร้อย ทั้งอ้อนวอนสารภาพรักกับพันภพ เมื่อพันภพไม่ยอมทำตาม แสนเสน่ห์จึงอาฆาตพยาบาทพันภพไว้ ว่าจะทำลายพันภพและคนรักให้หมดสิ้น เมื่อใกล้วันแต่งงานระหว่างพันภพกับสร้อย และสะอาดกับวงแหวนนั้น แสนเสน่ห์ โต เสือกร่าง และเสือแมนได้พบกัน จากการวางแผนของแสนเสน่ห์ และเสือแมนเองก็คิดที่จะช่วยลูกสาวที่แท้จริงของตนให้สมหวังในความรัก จึงได้ทำการเข้าดักฉุดสร้อยไปข่มขืนและฆ่าสะอาดตาย โตเข้าขัดขวางสร้อยไว้จึงตายไปกับสร้อย แสนเสน่ห์ได้อาศัยเสน่ห์ใส่ความกับพันแสง (ตำรวจ) ว่าตัวการที่แท้จริงในเรื่องนี้คือพันภพ เพราะพันภพโกรธที่สร้อยเป็นชู้กับสะอาด เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

จึงวางแผนฆ่าคน ทั้งคู่ด้วยความแค้น ข้างพันแสงรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทั้งหลงรักแสนเสน่ห์อยู่จึงพาตำรวจนครบาลออก ไล่ล่าพันภพ ทำให้พันภพต้องลำบากหนีร่อนเร่ไปแอบพักอยู่ที่บ้านเล็กกับยักษ์นอกพระนคร ส่วนแม่ก้านหญิงชราก็ได้รับความลำบาก ทั้งวงแหวนก็เข้าใจผิดว่าพันภพฆ่าสะอาดกับสร้อยจริงๆ ระหว่างนี้เองที่แพนคำ ตัดสินใจบอกใบ้ให้วงแหวนได้รู้ความจริง วงแหวนได้ไปถามความจริงเอาจากบัวผู้เป็นแม่ จนได้รู้เรื่องราวความหลังทุกอย่าง ว่าแสนเสน่ห์เป็นลูกของเสือแมนและอยู่เบื้องหลังการฆ่าสร้อยกับสะอาด แสนเสน่ห์แอบรู้เรื่องจึงใช้ให้เสือกร่างมาจับตัววงแหวนกับแพงคำไปฆ่าทิ้ง และแม้ว่าแม่บัวจะอ้อนวอนอย่างไร แสนเสน่ห์นอกจากจะไม่ฟังแล้วยังทุบตีและไล่แม่ของตนเองออกจากบ้านไปตกระกำ ลำบากอยู่ตามข้างถนน ในขณะที่พันภพกับพวกได้มาช่วยวงแหวนกับแพนคำไว้ได้ทัน และพาทั้งสองไปอยู่ที่นอกพระนครกับแม่ผู้ชราด้วย เพราะต้องคอยหนีการไล่ล่าของพันแสงอยู่ พันภพกับวงแหวน เกิดรักกันโดยที่มีแพนคำเป็นสื่อกลาง เปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทย

ในช่วงระหว่างนี้และที่สุดก็ได้พบกับแม่ บัว ซึ่งล้มเจ็บลงตายอย่างอนาถา ข้างแสนเสน่ห์ร่ำรวยเงินทองก็เพราะเสือกร่างกับเสือแมนนำเงินทองที่ปล้นใน พระนครมาซุกซ่อนเอาไว้ในบ้าน ทั้งทำให้บ้านกลายเป็นที่สูบฝิ่น ที่ซ่องสุมโจร จนวันหนึ่งเสือแมนรู้ว่าแสนเสน่ห์ไล่บัวออกจากบ้านไปอย่างอนาถา จึงโกรธแค้นตบตีลูกสาวทำให้แสนเสน่ห์ไปตามพันแสงมาดักจับเสือแมนกับเสือก ร่าง จึงได้เกิดการต่อสู้กันที่บ้านแสนเสน่ห์ ขณะที่กรุงเทพฯ เกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ ทั้งแสนเสน่ห์ พันแสง เสือกร่าง เสือแมน ยิ่งฆ่ากันตายในกองไฟไปด้วย เมื่อเหตุการณ์ร้ายผ่านไป พันภพ วงแหวน แพนคำ และแม่ก้าน ต่างก็กลับเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ อีกครั้ง และวันหนึ่งทุกคนก็ได้เผชิญหน้ากับเปรตใหญ่วัดสุทัศน์ ในบรรดาเปรตที่ออกอาละวาดได้พบว่าแสนเสน่ห์ได้กลายเป็นเปรตขอส่วนบุญอยู่ใน ฝูงด้วย เปรตแสนเสน่ห์ได้ตามอ้อนวอนขอส่วนบุญอโหสิจากพันภพ และน้องสาวทั้งสอง แต่ในขณะที่ทุกคนได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้เปรตแสนเสน่ห์นั้น

แสน เสน่ห์ก็ไม่สามารถที่จะละความชั่วได้อย่างน่าสงสาร เพราะตกอยู่ใต้อำนาจของหัวหน้าฝูงเปรตใหญ่ เที่ยวออกอาละวาดกินเลือดและน้ำหนองไปอย่างน่าเวทนายิ่ง และบางครั้งก็คิดฆ่าพันภพ วงแหวน แพนคำ ก็เพราะโกรธอาฆาตอยู่ ทั้งตกอยู่ในอำนาจของเปรตใหญ่จากวัดสุทัศน์ พันภพ วงแหวน แพนคำ และแม่ก้านจึงต้องผจญภัยกับเปรตแสนเสน่ห์ และเปรตใหญ่อย่างหาความสุขไม่ได้เช่นเดียวกับคนกรุงเทพฯ ทั่วไป พันภพจึงต้องไปตามพระธุดงค์มากมาช่วยปราบฝูงผีเปรต สุดท้ายที่กรุงเทพฯ มีงานบุญฉลองใหญ่ ทำพิธีไล่เสนียดจัญไรและพวกผีร้าย ให้เห็นว่าฝูงเปรตทั้งหลายต่างตกอยู่ในกองไฟบาป ต้องร้อนรนทุกข์ทรมาน ในขณะที่มีพิธีสวดทั้งพระสงค์และพราหมณ์ กระหึ่มไปทั่วพระนคร เฉพาะเปรตแสนเสน่ห์ได้เฝ้าวนเวียนขอสมาลาโทษต่อพันภพ วงแหวน แพนคำอีกครั้งเปรตวัดสุทัศน์ (เอกรัตน์+วรนุช)/ละครไทยพร้อมกับสำนึกใน บาปบุญคุณโทษที่เคยทุบตีด่าว่าแม่ และกระทำชั่วร้ายต่าง ๆ ไว้เมื่อครั้งมีชีวิตอยู่มากมาย พันภพ วงแหวน แพนคำ และแม่ก้านได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลครั้งใหญ่ให้กับแสนเสน่ห์ ซึ่งแสนเสน่ห์ได้พบกับพันภพครั้งสุดท้ายและสารภาพกับพันภพว่าเท่าที่ได้ทำไป ทุกอย่างก็เพราะความรักที่มีต่อพันภพนั่นเอง ขณะที่พันภพออกบวช อุทิศส่วนกุศลให้เปรตแสนเสน่ห์โดยเฉพาะ ที่กรุงเทพฯ ได้มีพิธีล้างอาถรรพ์ครั้งใหญ่อันเนื่องมาจากโรคห่าระบาดสิ้นสุดลงและได้ทำ พิธีโล้ชิงช้าที่เสาชิงช้าวัดสุทัศน์นั้น เสียงสวดของพระสงฆ์และพราหมณ์ทั้งหลายก็ไดทำให้บรรดาฝูงเปรตรวมทั้งแสน เสน่ห์หายไปแต่บัดนั้น

ผีเปรตถูกท่านยมจับไป แต่เปรตแสนเสน่ห์กับพี่เลี้ยงตาไล่ล่ากันไปถึงเมืองเหนือ และถูกพระธุดงค์ปราบถ่วงเวลาเรียกผู้คุมมาทรมานให้เห็น และสำนึกขออโหสิและอยากเกิดเป็นพี่น้องกันในชาติหน้าแล้วหนีไปเพื่อสร้าง กุศล ทุกคนเอาใจช่วยแผ่กุศลให้ ในชาติปัจจุบัน แสนเสน่ห์มาเกิดตามที่อธิษฐาน แต่แสนเสน่ห์หนีพญายมและบ่วงกรรมไม่พ้น ในโรงพยาบาลเห็นหน้ายมบาลเป็นหมอและพยาบาลลากตัวกลับไปรับกรรมจนได้

สินค้า/บริการ แนะนํา
ชิงชัง /ละครไทย /TV2D 6แผ่นจบ quot;กัปตัน,โสภิตนภา,เปปเปอร์,พิมพ์มาดา,ภูริ,อลิชา,อรจิรา,ปูไข่,บอล,เ
ราคา 120.00 บ.
เนื้อคู่ประตูถัดไป /ละครไทยซิทคอม  TV2D 4แผ่นจบ/ 37 ตอน( พอลล่า,ซันนี่ ,โบ-ธนากร ,โอปอลล์ )
ราคา 80.00 บ.
คุณหนูฉันทนา /ละครไทย TV2D 3 แผ่นจบ (ต่าย ณัฐพล,โดนัท,กิก ดนัย, อ๊อฟ,โอ๋,แอนนี่ บรู๊ค )
ราคา 60.00 บ.
อภิมหึมามหาเศรษฐี /ละครไทย TV2D 4 แผ่นจบ (สเตฟาน,แพนเค้ก,อ้วน รังสิต,รถเมล์  คนึงนิจ)
ราคา 80.00 บ.
บ่วงร้ายพ่ายรัก /ละครไทย TV2D 4แผ่นจบ (แพนเค้ก,เติ้ล-ธนพล,กันต์ กันตถาวร)
ราคา 80.00 บ.
สายลับเดอะซีรี่ย์กับ 24คดีสุดห้ามใจ /ละครไทย TV2D 7แผ่นจบ (แดน-วรเวช,แพท-อังศุมาลิน,แจ็ค-เฉลิมพล,เต๋
ราคา 140.00 บ.
สูตรเสน่หา /ละครไทย V2D 5แผ่นจบมาสเตอร์ (เคน,แอน,วิลลี่,ซอนย่า,จ๊อบ นิธิ,เป้ย)
ราคา 100.00 บ.
แจ๋วใจ ร้ายกับคุณชายเทวดา TV2D6 แผ่น (อั้ม,เป้,อู บี มาติกา)+แถมวันวานยังหวานอยู่
ราคา 120.00 บ.
กุหลาบเหนือเมฆ (สเตฟาน+นุ่น+อั้ม) /ละครไทย TV2D ..5..แผ่น (จบ)
ราคา 100.00 บ.
ปริศนา(ติ๊ก เจษฎา + เทย่า) /ละครไทย /พากษ์ไทย TV2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
รักแปดพันเก้า ปี1 /ซิทคอมไทย /พากษ์ไทย V2D 5แผ่น มาสเตอร์ (กัปตัน ,บี น้ำทิพย์ ,หนุ่ม,ณ วัฒน์ ,ภูริ)
ราคา 100.00 บ.
รักแปดพันเก้า ปี2 /ซิทคอมไทย /พากษ์ไทย V2D 5แผ่น มาสเตอร์ (กัปตัน ,บี น้ำทิพย์ ,หนุ่ม,ณ วัฒน์ ,ภูริ)
ราคา 100.00 บ.
บริษัทบำบัดแค้น (อั้ม อธิชาติ+แอน) /ละครไทย / พากษ์ไทย TV2D 5แผ่นจบ
ราคา 100.00 บ.
ชายไม่จริงหญิงแท้ (สัญญา+แหม่ม) /ละครไทย / พากษ์ไทย TV2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
ปลาบู่ทอง (โฟน+แยม+เจมส์) /ละครไทย V2D 10แผ่นจบ
ราคา 200.00 บ.
พระจันทร์ลายพยัคฆื (อั้ม+ยุ้ย+เวียร์)/ละครไทย /พากษ์ไทย TV2D 6แผ่นจบ
ราคา 120.00 บ.
ตี๋ใหญ่ ( ศรราม + ศสิกานต์ ) /ละครไทย TV2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
จำเลยรัก (อั้ม+แอฟ) /ละครไทย TV2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
สวรรค์เบี่ยง (เคน+แอน) /ละครไทย V2D 4แผ่นจบ มาสเตอร์
ราคา 80.00 บ.
ดอกรักริมทาง (บี้+โอ อนุชิต+เป้ย) /ละครไทย TV2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
สาวน้อยประแป้ง (รวิชญ์+ป๊อก) /ละครไทย TV2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ลมหวน (อภิชาติ+เบนซ์) /ละครไทย TV2D 6แผ่นจบ
ราคา 120.00 บ.
สะใภ้เจ้าสัว (เบนซ์+ตุ้ย) /ละครไทย TV2D 3แผ่นจบ (ฮา)
ราคา 60.00 บ.