หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด
ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครเกาหลี >> ละครเกาหลีพากษ์ไทย >> ซีรี่ย์Marrying a Millionaire เกมรักเรียลิตี้ /ละครเกาหลี//พากษ์ไทย V2D 4แผ่น มาสเตอร์ //16ตอนจบ

ซีรี่ย์Marrying a Millionaire เกมรักเรียลิตี้ /ละครเกาหลี//พากษ์ไทย V2D 4แผ่น มาสเตอร์ //16ตอนจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ซีรี่ย์Marrying a Millionaire เกมรักเรียลิตี้ /ละครเกาหลี//พากษ์ไทย V2D 4แผ่น มาสเตอร์ //16ตอนจบ


  Tell a Friend

ซีรี่ย์Marrying a Millionaire เกมรักเรียลิตี้ /ละครเกาหลี//พากษ์ไทย V2D 4แผ่น มาสเตอร์ //16ตอนจบ

รหัสสินค้า: 001411
ราคา: 80.00 บาท
รายละเอียด:

Marrying a Millionaire เกมรักเรียลิตี้ /ละครเกาหลี//พากษ์ไทย TV2D 4แผ่น //16ตอนจบ "คิมฮยอนจู,โกซู,ยูนซังฮยอน"

ละครซีรี่ย์เกาหลีเกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire

ยู จินฮา โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่เพิ่งจะได้รับโปรเจคใหม่เพื่อเรียกเรทติงให้กับสถานีโทรทัศน์ โปรเจคที่ได้สร้างความลำบากใจให้แก่เขา ซึ่งโปรเจคใหม่ที่เขาต้องรับผิดชอบเป็นรายการเรียลิตีโชว์ “Marrying a Millionaire” รายการเรียลิตีที่ให้ชายหนุ่มเศรษฐีคนหนึ่งออกเดทกับผู้หญิง 8 คนที่ทางรายการคัดเลือกมา โดยจะต้องมีการออกเที่ยวกันตลอดระยะเวลา 2 เดือน และหนุ่มเศรษฐีจะต้องคัดเลือกหญิงสาวเพียง 1 คน ให้เป็นผู้ชนะ และสุดท้ายจะต้องเฉลยว่าหนุ่มเศรษฐีคนนี้ แท้จริงเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่ร่ำรวย เพื่อดูว่าหญิงสาวที่ถูกเลือกจะยังคงรักเขาต่อหรือไม่

เกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaireเกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire

และชายหนุ่มที่ จินฮา เลือกมารับบทเศรษฐีหนุ่มก็คือ คิม ยุนฮุน หนุ่มยากจนที่ทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารที่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวที่ประกอบด้วย พ่อ พี่ชาย พี่สะใภ้ และน้องชายที่กำลังอยู่ในวัยเรียน แต่ด้วยหน้าตาของ ยุนฮุน ที่หล่อเหลา และบุคลิกที่ดูดี มีชาติตระกูล ทำให้คนอื่นๆ มักเข้าใจผิดว่าเขาเป็นหนุ่มเศรษฐีอยู่บ่อยๆ และด้วยความอยากมีเงินไปจุนเจือครอบครัว ทำให้ ยุนฮุน ตกลงใจรับงานในโปรเจคนี้ โดยหารู้ไม่ว่าคำตอบตกลงของเขาจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไป

ต่อมา จินฮา ได้รู้ว่า ฮัน อึนยัง พนักงานสาวของธนาคารแห่งหนึ่งที่กำลังตกงาน เป็นรักแรกของ ยุนฮุน เขาจึงเลือกเธอมาร่วมสร้างกระแสให้กับรายการนี้ด้วย ในตอนแรก อึนยัง ปฏิเสธคำชวน แต่เมื่อรู้ว่าแม่เลี้ยงของเธอไปกู้เงินนอกระบบเป็นจำนวนมาก ทำให้ อึนยัง ต้องหาเงินมาใช้หนี้ เธอจึงจำต้องเข้าร่วมรายการนี้ด้วยความไม่เต็มใจ กระทั่งถึงวันที่หนุ่มเศรษฐีต้องปรากฎตัวต่อหน้าคู่เดท อึนยัง ต้องประหลาดใจเมื่อได้พบกับ ยุนฮุน หนุ่มเศรษฐีกำมะลอ ซึ่งบังเอิญเป็นรักแรกของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทำให้ อึนยัง เป็นเพียงคนเดียวที่ได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ ยุนฮุน แต่หลังจากการออกเดทหลายๆ ครั้ง ความรู้สึกของ อึนยัง ก็เริ่มเปลี่ยนไป แต่ อึนยัง ก็ยังคงนึกอยู่เสมอว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอทำไปนั้นก็เพื่อเงินรางวัล


เกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaireเกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire

จนกระทั่งหญิงสาวที่เข้าร่วมรายการเหลือเพียงสองคน หนึ่งในนั้นก็คือ อึนยัง เธอจึงขอร้องไม่ให้ ยุนฮุน เลือกเธอเป็นคู่แต่งงาน แต่ภายหลังที่ ยุนฮุน ได้ประกาศต่อหน้าสาธารณชนว่าเขาไม่ใช่ชายหนุ่มผู้ร่ำรวย ยุนฮุน ได้ขอ อึนยัง แต่งงาน แต่เธอไม่กล้าที่จะตอบรับรักเขา ทำให้ จินฮา ต้องขอร้องให้เธอตอบตกลง โดยยกเอาเงินรางวัลมาขู่ อึนยัง จึงยอมตกลง ทำให้ผู้ชมในเกาหลีประทับใจมาก จนถึงขั้นก่อตั้งกลุ่มแฟนคลับของ ยุนฮุน ขึ้น และที่สำคัญรายการ “Marrying a Millionaire” ก็ได้รับความนิยมจากผู้ชมมากขึ้นเช่นกัน

หลังจากนั้น ยุนฮุน กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียง และ อึนยัง กลับไปเป็นพนักงานธนาคารดังเดิม แต่ความรักลวงของทั้งคู่ก็ยังเป็นที่จับตามองจากสาธารณชน ยังความหมั่นไส้ให้กับ จุง ซูมิน หนึ่งในหญิงสาวที่ตกรอบจากเกมโชว์นี้ เธอจึงร่วมมือกับผู้ช่วยโปรดิวเซอร์สร้างกระแสข่าวลือว่าความรักระหว่าง ยุนฮุน และ อึนยัง เป็นเรื่องหลอกลวง ทำให้ ยุนฮุน และ อึนยัง ต้องออกเดทกันบ่อยๆ เพื่อร่วมกันกลบกระแสข่าวลือ แต่นั่นกลับทำให้ จินฮา โปรดิวเซอร์ หนุ่มของรายการรู้สึกไม่พอใจ เพราะเขาเริ่มหลงรัก อึนยัง เข้าเสียแล้ว จินฮา ตัดสินใจบอกกับ ยุนฮุน ว่าจะเป็นคนขอดูแล อึนยัง ในขณะที่ ยุนฮุน ยอมทำตามคำขอของ จินฮา ทั้งที่ภายในใจเจ็บปวด


เกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaireเกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire

ในขณะเดียวกัน ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์หนุ่มของรายการนี้ต้องการที่จะเปิดโปงว่ารายการ “Marrying a Millionaire” หลอกลวงผู้ชม เขาจึงวางแผนนำภาพความสนิทสนมของ อึนยัง และ จินฮา เผยแพร่ทางอินเตอร์เนต ทำให้ผู้ชมไม่พอใจที่ อึนยัง โกหก และพากันไม่มาใช้บริการธนาคารที่ อึนยัง ทำงาน ในที่สุด อึนยัง ก็ถูกไล่ออกจากงาน ในขณะที่ ยุนฮุน ก็หายไปจากชีวิตของเธอ

การหายตัวไปของ ยุนฮุน ได้สร้างความรู้สึกเสียใจให้แก่ อึนยัง เป็นอย่างมาก เธอออกตามหา ยุนฮุน ทุกที่ แต่ก็ไม่พบ ในขณะที่ จินฮา ก็มุ่งหวังที่จะแย่งชิงหัวใจของ อึนยัง มาเป็นของเขาให้ได้ และแล้วความรักสามเส้าของสองหนุ่มและหนึ่งสาวก็ได้เริ่มต้นในโลกแห่งความเป็นจริง แต่เกมรักลวงระหว่าง ยุนฮุน และ อึนยัง จะแปรเปลี่ยนเป็นรักแท้ได้หรือไม่? ติดตามใน เกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire ทางช่อง 7 สี

ความยาว: 16 ตอน
เกมรักเรียลิตี Marrying a Millionaire Official Site:
http://tv.sbs.co.kr/millionaire