หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด
ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครเกาหลี >> ละครเกาหลีซับไทย >> ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 15แผ่นจบ

ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 15แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 15แผ่นจบ


  Tell a Friend

ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 15แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 003702
ราคา: 300.00 บาท
รายละเอียด:

[K-Series] Giant (Soundtrack บรรยายไทย)

 

 

ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)

 

ซีรีย์เรื่อง “Giant”จากสถานี SBS แรงจริงๆ ทำเรตติ้งสูงสุดประจำสัปดาห์ 6 สัปดาห์ซ้อน!!

ซีรีย์เรื่อง Giant จาทางสถานี SBS ยัง คงแรงอย่างต่อเนื่อง โดยผลสำรวจได้ออกมาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา บัดนี้ก็ยังคงเป็นซีรีย์ที่มีเรตติ้งสูงสุด 6 สัปดาห์ติดต่อกันแล้ว

สำหรับซีรีย์เรื่อง “Giant”นั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งขันแก่งแย่งชิงดีกันในโลกธุรกิจของสามพี่น้อง ซึ่งได้เรตติ้งขึ้นมาสูงถึง 30.1% เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตามข้อมูลจากทาง Total National Multimedia Statistics (TNmS )ตั้งแต่วันที่ 8 -14 พฤศจิกายน

ขณะที่ลำดับที่ 2 ตกเป็นของรายการวาไรตี้สุดสัปดาห์จาก KBS2 อย่าง “Happy Sunday”ซึ่งมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 26.8 %รายการดังกล่าวได้รับความนิยมจากคนดูอย่างแพร่หลายด้วยการแบ่งรายการออกเป็น 2 ส่วน คือ Two Days and One Night และ What Makes a Man

ลำดับที่ 3 ได้แก่ซีรีย์เรื่อง “All About Marriage” จาก KBS2 เช่นกัน ได้ไป 22.5%ซึ่งในสัปดาห์ก่อนเคยอยู่ในอันดับที่ 2 ด้วยเรตติ้งที่ 26.5%

ขณะที่ผลสำรวจจากอีกค่ายอย่าง AGB Nielson Media Research ได้ผลที่ตรงกันคือซีรีย์เรื่อง “Giant”ได้มาเป็นอันดับที่ 1 ที่ 29.6%

ส่วนลำดับที่ 2 ก็เหมือนกันคือซีรีย์ “All About Marriage” ได้ไปที่ 27.4%ลำดับที่ 3 มีการเปลี่ยนแปลงเป็นซีรีย์จาก SBS เรื่อง “The President”ได้ไป 26.2%

ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com/


Title: Giant / 자이언트
Genre: Romance
Episodes: 50 ตอน
Director: Yoo In Shik
Screenwriter: Jang Young Chul
Broadcast network: สถานี SBS , จันทร์ & อังคาร 21:55

ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)เรื่องย่อ:เรื่อง ราวเริ่มต้นขึ้นปีค.ศ. 1970 ในสมัยที่คนทั่วไปใช้ชีวิตอย่างยากจนข้นแค้น แต่มีคนบางจำพวกคิดการใหญ่และต้องการที่จะพัฒนาย่านคังนัมให้กลายเป็นศูนย์ กลางความทันสมัย จึงได้รวมตัวกันสร้างโลกใหม่ อันน่าจะนำมาซึ่งเงิน และอำนาจ รวมไปถึงการครอบครองความยิ่งใหญ่ในย่านคังนัม จากความคิดที่เห็นแก่ตัวเช่นนี้ ก็ทำให้เกิการต่อสู้อย่างไม่มีกฏเกณฑ์ และไม่สนใจความถูกต้อง แม้จะใช้วิธีฆ่าคนหรือเหยียบคนอื่นขึ้นไปก็ตาม โดยหนึ่งในเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายนั้นก็คือ คนขับรถบรรทุก พ่อของเด็กๆ สามคน ได้แก่ อีซองโม, อีคังโม และ อีมีจู ซึ่งได้ถูก โจพิลยอน เพื่อนสนิทของตัวฆ่าตาย จึงทำให้ภรรยาและลูกๆ ของเขาต้องหนีตายกันจ้าละหวั่น คังโมและพี่น้องจึงได้รวบรวมเงินทั้งหมดพาแม่ที่กำลังป่วยอยู่ไปซ่อนตัวใน ห้องเช่าเล็กๆ ร่วมกับคนอื่น ส่วนพวกเขาก็นอนกันที่สถานีรถไฟเพราะไม่มีเงิน ทว่าความหนาวเย็นก็ได้เข้ามาปกคลุม คังโม จึงได้นำเงินจากการขอทานไปซื้อถ่านหินเพื่อทำให้ห้องที่แม่อยู่อบอุ่นขึ้น แต่เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เขากลับทำให้แม่ต้องเสียชีวิตเพราะสูดก๊าซพิษจากถ่านหินเข้าไป
จากเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้ คังโม เสียใจอย่างมาก และทำให้พวกเขาสามพี่น้องต้องกระจัดกระจายกันไปคนละทิศคนละทาง โดย คังโม ได้ถูก ฮวังแทซอบ นำไปเลี้ยงดู และเกิดไปตกหลุมรักกับ ฮวังจองยอน ลูกสาวของเขา แต่โชคชะตากลับตาลปัตรเมื่อ คังโม ได้รู้ความจริงว่า แทซอบ มีส่วนในการรับผิดชอบเรื่องการตายของพ่อเขา คังโม จึงลืมความรักที่มีต่อ จอง ยอน และใช้เธอเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นแทน ส่วนทางด้าน มีจู น้องสาวคนเล็กของ คังโม ก็ไปตกหลุมรัก โจมินอู จน ตั้งท้องกับเขา แต่เขากลับทิ้งเธอไป ทำให้ มีจู ต้องแอบไปคลอดลูกอย่างเงียบๆ และ พยายามปิดบังเรื่องลูกของเธอไว้ จากนั้นเธอก็ดิ้นรนต่อสู้จนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และได้กลายมาเป็นบุตรบุญธรรมของสมาชิกวุฒิสภา ขณะเดียวกันด้าน อีซองโม ความที่เขาเป็น คนมีความสามารถที่โดดเด่นจึงถูก โจพิลยอน ดึงให้มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่องค์กร Central Intelligence Agency ของเขา ซึ่งตลอดมา ซองโม ไม่เคยระแคะระคายมาก่อนเลยว่า พิล ยอน คือคนที่ฆ่าพ่อของเขา และ แทซอบ ก็มีส่วนรับผิดชอบด้วย แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรเขาก็ถูก มินอู ยิงจนกลายเป็นคนพิการ แต่ยังโชคดีที่เหตุกาณ์นั้นนำพาให้เขาได้พบกับคังโม และ มี จู หลังจากพลัดพรากกันมานาน จึงทำให้สามคนร่วมกันจัดการกับคนที่ฆ่าพ่อของพวกเขา
 

ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม) ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม) ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม) ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)

ตัวละคร
 
ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)
อีคังโม รับบทโดย อีบอมซู

เขา เป็นลูกคนกลางที่เกิดในปี 1958 ในตอนที่ครอบครัวกำลังลำบาก แต่เขาก้ไม่เคยท้อแท้กับโชคชะตาของตัวเอง และพยายามดูแลทุกคนในบ้านอย่างดี ทว่ากลับต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันจนทำให้เขาต้องพลัดพรากจากครอบครัวไป และฝังใจกับเรื่องอดีตที่ตนเองเป็นต้นเหตุที่ทำให้แม่ตายเพราะควันจากถ่าน หินที่เขาซื้อมา ก็ทำให้เขาสาบานกับตัวเองว่าจะสร้างบ้านที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเพื่อให้พี่ ชาย และน้องสาวได้กลับมาอยู่ด้วยกัน เขาจึงได้ก่อตั้งบริษัทก่อสร้าง ฮันคัง ขึ้น
ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)
ฮวังจองยอน รับบทโดย ปักจินฮี
 
ลูก สาวของ ฮวังแทซอบ ที่มีนิสัยเยือกเย็นและอวดดี แต่กลับมีความสามาถในการคิดเลขในใจได้เป็นเลิศ เธอจึงได้รับความไว้วางใจจากพ่อให้ดูแลเรื่องบัญชีทั้งหมดของ มันโบ การก่อสร้าง เธอจึงร่วมผลักดันบริษัทของพ่อกับ มินอู คู่หมั้นของเธอ แต่ยังไม่ทันที่จะได้วางแผนทำอะไร จู่ๆ มินอู ก็ฮุบบริษัทของพ่อเธอไป ทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาสู้ เพื่อให้เธอมีโอกาสสืบทอดธุรกิจเงินกู้ของพ่อที่เหลืออยู่
ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)
โจมินอู รับบทโดย จูซังอุก
 
ลูก ชายของ โจพิลยอน ที่นอกจากจะมีสมองที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็ยังหน้าตาดีอีกด้วย แต่เขากลับต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้การควบคุมของพ่อ จึงทำให้เขาฝังใจและฝันว่าสักวันจะมีพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่กว่าพ่อของเขาให้ ได้ แต่ทว่าความที่พ่อของเขาต้องการชนะการเลือกตั้งจึงต้องการแรงสนับสนุนจาก แทซอบ เขาจึงต้องแต่งงานกับ จองยอน ทว่าจู่ๆ คังโม ก็โผล่เข้ามาชิงตัดหน้าบอกรักกับ จองยอน จนทำลายแผนการทุกอย่าง จึงทำให้งานแต่งงานถูกยกเลิก ระหว่างนั้น มีจู ก็ปทรกเข้ามา มินอู จึงหันไปหาเธอแทน
ซีรี่ย์เกาหลีGiant (อีบอมซู,ปักจินฮี,จูซังอุก,ฮวังจองอึม)
อีมีจู รับบทโดย ฮวังจองอึม
 
น้อง สาวของ คังโม ที่ทุ่มเททุกอย่าง แม้แต่ความบริสุทธิ์ของตนเองให้กับ โจมินอู แต่เขากลับทิ้งเธอไปอย่างไม่ไยดี ดดยที่ไม่รู้ว่าเธอตั้งท้อง เธอจึงพยายามปกปิดสถานะของตนเองและแอบเลี้ยงดูลูกตามลำพัง ไม่นานนักชีวิตที่ทรหดและแสนลำบากของเธอก็จบลง และได้กลายเป็นนักแสดงจอเงินที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังได้รับการอุปการะเป็นลูกสาวบุญธรรมของสมาชิกรัฐสภา โอพยองทัก จนมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย แต่หลังจากที่พ่อบุญธรรมของเธอประสบอุบัติเหตุ เธอก็ร่วมมือกับ คังโม พี่ชาย เพื่อทำให้ มินอู พบกับความพินาศ

ที่มา : Thesisterme -http://www.thesisterme.com