หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
ละครเกาหลีซับไทย
ละครเกาหลีพากษ์ไทย
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด
ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครเกาหลี >> ซีรี่ย์Rules of Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ/ละครเกาหลี/พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ

ซีรี่ย์Rules of Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ/ละครเกาหลี/พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ซีรี่ย์Rules of Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ/ละครเกาหลี/พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ


  Tell a Friend

ซีรี่ย์Rules of Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ/ละครเกาหลี/พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 001033
ราคา: 60.00 บาท
รายละเอียด:

 ซีรี่ย์Rules of Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ/ละครเกาหลี/พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ

 

ซีรี่ย์เกาหลีRules of  Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

เรื่องย่อ :Rules of  Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

         ฮันเจมินหนุ่มน้อยผู้หลงใหลการถ่ายภาพ เพื่อให้ได้ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพเขายอมถูกปู่ไล่ออกจากบ้าน เขาต้องการได้งานผู้ช่วยช่างภาพที่โคนันสตูดิโอที่ คิมมินซู เพื่อนเขาทำงานอยู่ก่อน แต่เพื่อนคนนี้ไม่ค่อยสนับสนุนเขานัก ดังนั้น จึงมีวิชามารวิธีเดียวให้ได้งานที่นั่น คือ การทำให้ คิมคูยง พี่สาวของ คิมมินซู หลงรัก

ฮันเจมินเริ่มเก็บข้อมูลจนได้รู้ว่า คิมคูยงกำลังอ่านหนังสืออย่างหนักเพื่อเตรียมสอบครู เธอมักไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดประจำ เขาจึงไปที่นั่นแล้วสร้างสถานการณ์เข้าไปจีบเธอ ตามเธอทุกฝีก้าวจนเธอหวั่นไหว กระทั่งตกหลุมรัก แน่นอน จากนั้นก็หว่านล้อมให้เธอช่วยบอกน้องชายให้รับเขาทำงานเป็นผู้ช่วยช่างภาพ โดย คิมคูยง รู้ภายหลังว่านอกจากการถ่ายภาพแล้วฮันเจมิน ยังต้องการทำงานที่นั่นเพราะต้องการเข้าใกล้ซูฮีวอนผู้หญิงที่เขาแอบหลงรักด้วย
ลีซอจุนเคยพบคิมคูยงที่ร้านหนังสือพวกเขาแย่งหนังสือกันแต่คิมคูยงได้มันไป จากนั้นพวกเขาได้พบกันที่สตูดิโอ ในฐานะที่เธอเป็นพี่สาวคิมมินซ ูและเป็นคนรักของ ฮันเจมิน ที่ฝ่ายนั้นเมื่อได้งานที่สตูดิโอ ก็พยายามหาทางเลิกกับ คิมคูยง เขาไม่ยอมรับเธอเป็นแฟน การปฏิบัติของฮันเจมินแบบไม่สนใจใยดีเธอล้วนอยู่ในสายตาของลีซอจุนตลอด ทำให้เขาทั้งสงสารและหลงรักในความรักและความพยายามของผู้หญิงอย่าง คิมคูยง

  

คิมคูยงร่างสัญญาแยกทางขึ้นให้ฮันเจมินเซ็น ใจความในสัญญานั้นพวกเขาจะไม่สามารถเลิกรากันได้ง่าย ๆ นอกเสียจากคิมคูยง จะมีความรักครั้งใหม่ ฮันเจมินล้อเล่นกับหัวใจเธอ เขาจึงต้องชดใช้ด้วยการให้เวลาเธอทำใจ และระหว่างเวลาที่เธอต้องการนั้น เขาจะมีใครอื่นอีกไม่ได้ ฮันเจมินจำต้องเซ็นสัญญานั้นเพราะถูกคิมคูยงตามราวีไม่เลิก แต่กระนั้น คิมคูยงก็ยังแสนดีกับฮันเจมินช่วยเหลือเขาสารพัด แม้ฮันเจมินจะเป็นคนทำเลนส์กล้องที่สตูดิโอแตก แต่เธอก็ออกหน้ารับผิดกับ ลีซอจุน แทนแล้วยอมทำงานที่สตูดิโอชดใช้ เพราะเธอรู้ว่าหากบอกว่า ฮันเจมิน ทำ ลีซอจุน ต้องโกรธแล้วไล่เขาออกจากงาน

ระหว่างผู้หญิงอย่างคิมคูยงที่ฮันเจมินไม่ได้รัก กับซูฮีวอน เมื่อต้องเลือกเขาก็มักทอดทิ้งคิมคูยงให้คอยแล้วออกไปกับซูฮีวอนเสมอ ทั้งที่ ซูฮีวอน ไม่ได้คิดอะไรกับฮันเจมิน เพราะเธอแอบหลงรักลีซอจุนอยู่แต่เขาไม่ได้สนใจเธอ เพราะเขาเองก็เคยรัก และอกหัก จนต้องกลับจากนิวยอร์กมาอยู่เกาหลี    ลีซอจุนพยายามเตือนฮันเจมินไม่ให้ทำร้ายคิมคูยง อย่างที่เขาทำอยู่แต่อีกฝ่ายเหมือนจะไม่เชื่อฟังสักเท่าไรนัก การที่ฮันเจมินมักทิ้งคิมคูยงให้คอยแล้วไปเฝ้าติดตามซูฮีวอนนั้น เป็นโอกาสให้ลีซอจุนได้ใกล้ชิดคิมคูยง ได้เห็นหัวใจอันเจ็บปวดจากการรักและไม่ได้รับรักของเธอ แต่เธอก็ยังมองโลกแง่ดีและ พยายามดีกับฮันเจมินราวเป็นคนโง่

  

ซูฮีวอนคิดว่าลีซอจุนไม่สบายจึงไม่ได้ไปงานนิทรรศการภาพถ่าย เธอจึงทิ้ง ฮันเจมิน ไว้ที่งานแล้วหนีมาหาเขาที่สตูดิโอ กลายเป็นได้พบเขาแสดงความอาทรห่วงใยกับคิมคูยงที่หลับด้วยความเมาอยู่ที่สตูดิโอ ซูฮีวอนจึงเริ่มระแวงและไม่ชอบหน้าคิมคูยง เพราะเวลานั้นแม้เธอจะรู้สึกว่า ฮันเจมิน ที่เคยชอบเธอมากแต่เวลา คิมคูยง ไปกับ ลีซอจุน เขาก็อดหวงไม่ได้ ทั้ง ลีซอจุน คนที่เธอพยายามทำให้เขารักกลับไม่เคยสนใจใยดีเธอ แต่กับคิมคูยงคนที่ไม่เหมาะสมไม่มีอะไรดี กลับได้รับความอาทรจากเขา ขณะที่คิมคูยงคิดจะเลิกสัญญาเลิกนั้นแล้วปล่อยฮันเจมินไป ที่ผ่านมาเธอเข้าใจผิดเองว่าสัญญาเลิกนั้นจะช่วยยื้อเวลาและอาจทำให้ฮันเจมินรักเธอได้ ยิ่งเมื่อคนทางบ้านรู้เรื่องสัญญาก็ต่อว่าต่อขานคิมคูยงอย่างหนัก

ลีซอจุนแน่ใจว่าตัวเองตกหลุมรัก คิมคูยง ก็สารภาพกับเธอแล้วให้เธอเริ่มต้นคบกับเขา แม้คิมคูคงคิดจะคบกับลีซอจุนแต่ก็ไม่ง่ายเมื่อฮันเจมันกลับไม่ยอมปล่อยเธอไป ยิ่งได้เห็นคิมคูยงคบกับลีซอจุนเขาก็ยิ่งหวงและกระวนกระวาย เขาไปปะติดสัญญาเลิกกันฉบับนั้นที่คิมคูยงฉีกทิ้งแล้วนำมาให้เธอ พร้อมไม่ยอมให้เธอเลิกกับเขา ในเมื่อการเลิกคราวแรกเธอยังขอเวลา เขาเองก็จะขอเวลาเหล่านั้นบ้าง คิมคูยงจึงลำบากใจมาก เธอเล่าเรื่องสัญญาเลิกกันให้ลีซอจุนฟังแต่เขาก็ยืนยันจะรอเธอ

หัวใจของคิมคูยงได้เปลี่ยนไปแล้วอาจเพราะความรักที่ลีซอจุนมีให้เธอและเขารอคอยเธออยู่เสมอ เธอจึงอึดอัดต่อความพยายามสารพัดของฮันเจมิน แม้เขาจะทำเหมือนย้อนคืนความทรงจำดี ๆ และมอบความรักให้เธออย่างเต็มที่หลังจากได้รู้ว่าเขารักเธอจริง ๆ แต่ความรักของเขากลับทำให้คิมคูยงเจ็บปวด ฮันเจมินเมื่อรู้ว่าต่อให้พยายามเท่าไรก็ไม่เป็นผลอีกแล้ว จึงยอมลามือแล้วออกเดินทางถ่ายภาพเพื่อทำใจ    คิมคูยงได้ลีซอจุนอยู่เคียงข้าง เขาเห็นด้วยที่เธอจะเก็บความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีกับฮันเจมินไว้ เพราะเรื่องราวเหล่านั้นคือ ความทรงจำที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต วันที่เธอขอยืมกล้องเขาเพื่อถ่ายภาพสถานที่ต่าง ๆ ทำเป็นอัลบัมภาพให้ฮันเจมินนั้น ลีซอจุนก็ไปเป็นเพื่อนเธอด้วย คิมคูยงจึงซาบซึ้งนัก
ความผูกพันระหว่างคิมคูยงกับลีซอจุนดำเนินไปอย่างเรียบง่าย แม้คิมคูยงยังไม่แน่ใจว่าเธอรักเขาแค่ไหนแต่เธอก็ชอบเขามาก เธอมีความสุขในการรอคอยโทรศัพท์จากเขา ได้คิดถึงเขา แม้ว่าการได้พบ การได้คุยบางคราวเหมือนนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะคุยอะไรกัน ส่วนฮันเจมินเมื่อกลับมาทำงานที่สตูดิโอคราวนี้เขาเติบโตขึ้น สามารถทำใจยอมรับเรื่องราวความรักของเขาได้มากขึ้นทั้งยังตั้งมั่นว่าถ้าได้พบรักครั้งใหม่เขาจะทำให้ดีจะรักใครคนนั้นให้มาก...

 


ดีไซเนอร์ชื่อดังโชยอนจูเดินทางมาเกาหลีเธอเป็นคนรักเก่าของลีซอจุน คิมมินซูได้ไปถ่ายภาพสัมภาษณ์เธอกับซูฮีวอน ซูฮีวอนจึงบอกให้ลีซอจุนรู้ ขณะที่ลีซอจุนลังเลที่จะไปพบอดีตคนรักเก่าซูฮีวอนก็เล่าเรื่องคนรักเก่าของลีซอจุนให้คิมคูยงฟังหวังให้เธอระวางลีซอจุน ซึ่งทำให้คิมคูยงคลางแคลงใจแล้วถามลีซอจุนถึงเหตุผลที่เขารักเธอ     ลีซอจุนตัดสินใจไปพบโชยอนจูที่สนามบินวันที่เธอจะเดินทางกลับนิวยอร์ก เขาถามเหตุผลของการเลิกกัน เหตุผลที่เธอทิ้งเขาไป เขาจึงได้รู้ว่า เวลานั้นเขาเป็นคนคิดแก้ปัญหาอยู่เพียงคนเดียว ไม่เคยแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้ ราวเขามองไม่เห็นว่ามีใครที่รักและเป็นห่วงเขาอยู่ข้าง ๆ ดังนั้นลีซอจุนจึงเล่าเหตุผลเหล่านั้นให้คิมคูยงฟังพร้อมสารภาพว่า ต่อไปเขาจะเล่า จะแสดงความรู้สึกของเขาให้มากและชัดเจนขึ้น เพราะเขารักเธอ คิมคูยง เขาไม่รู้เหตุผลที่รัก รู้แต่ว่า คนที่เขารัก คือ คิมคูยงเท่านั้น

ลีซอจุนได้รับการติดต่อให้ไปทำสารคดีที่แอฟริกา งานนั้นคือความฝันของเขาแต่ต้องไปทำงานเป็นปี เขาจะต้องจากคิมคูยงไป เขาจึงตัดสินใจไม่ไปทำงานนั้น คิมคูยงได้รู้จากคิมมินซูน้องชาย จึงโน้มน้าวให้ลีซอจุนไปทำงานที่นั่นเพื่อความฝันของเขา เธอยังไม่แน่ใจว่าเธอรักเขามากพอจะให้เขาทิ้งทุกอย่างเพื่อเธอหรือไม่ ด้วยเหตุผลนั้น ลีซอจุนจึงยอมไปทำงานแอฟริกา ระหว่างเขาไม่อยู่ คิมคูยงก็ต้องตั้งใจอ่านหนังสือแล้วสอบครูตามความฝันของเธอให้ได้เช่นกัน

วันเดินทางคิมคูยงมีสอบเธอตกใจมาก เมื่อออกจากห้องสอบแล้วตามหาลีซอจุนไม่พบ ที่สตูดิโอมีเพียงภาพถ่ายของเธอในวันที่เธอร้องไห้ต่อหน้าลีซอจุน เธอไม่รู้ว่าเขาถ่ายภาพนั้นแล้วซ่อนไว้ในกระเป๋านานแล้ว เมื่อได้เห็นภาพที่เขาบอกว่า เป็นภาพวินาทีแรกที่เขาตกหลุมรักเธอ คิมคูยงจึงได้เข้าใจหัวใจตัวเอง... ว่าเธอก็รักเขา ...

คิมคูยงได้พบลีซอจุนยังคงนั่งรอเหมือนทุกเวลาที่เขาเคยนั่งรอคอยเธอบริเวณสวนแถวบ้าน ที่นั่นเธอจึงได้สารภาพกับเขาว่าเธอรักเขา ...พวกเขาสองคนต่างรักกัน...

 

นักแสดง : Rules of  Love สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ

       Kim Geun-Young รับบทโดย Choi Kang-Hee

        เธอเป็นลูกสาวคนโตของครูฝ่ายปกครอง เป็นสาวหวานและจริงใจ แต่หากเธอมุ่งมั่นที่จะทำอะไรแล้วล่ะก็ ไม่มีสิ่งใดจะมาขวางทางได้ เธอมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่และรู้ว่าต้องการอะไรในชีวิต บางครั้งเธอทะเลาะเบาะแว้งกับพี่ชายบ้าง แต่ก็ไม่เคยทำร้ายความรู้สึกของคนรอบข้างเลยแม้แต่ครั้งเดียว เธอภูมิใจในเรื่องนี้มาก เธอมีทั้งความฝันและความรัก แต่แล้ว บางสิ่งที่เลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ เมื่อเธอได้พบกับชายชื่อ Jae-min ทุกอย่างก็ผิดแปลกไปหมด เขามีรอยยิ้มที่ใสซื่อ เขาบอกรักเธอ เธอรักเขาหมดใจและเชื่อว่าทั้งคู่จะรักกันไปจนวันตาย เธอเชื่อมั่นในรักและฝันที่จะมีงานแต่งงานที่สวยงาม ทันใดนั้นเอง ทุกสิ่งก็พลันสลายเมื่อเขาบอกว่าต้องการเลิกกับเธอ เธอไม่อยากจะเชื่อว่าจะเป็นจริง เธอรีบไปหาเขาแล้วก็พบว่าเขาไม่ได้มีความรู้สึกผิดใดๆ เลยต่อการเลิกครั้งนี้ เขายังคงใช้ชีวิตตามปกติราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาบอกว่าไม่เคยรักเธอเลย จนเธอต้องถามตัวเองว่า ฉันจะทำยังไงกับเขาดีเนี่ย

 

           Han Jae-Min รับบทโดย Shim Ji-Ho

         เขาดูเป็นเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง และเหมือนกับว่าในหัวเขาไม่ค่อยมีอะไรมากนัก เขาสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก ได้รับการเลี้ยงดูโดยปู่ เขาดูจะเป็นคนมีความสุขและรักอิสระ แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นคนที่ใจอ่อนและขี้เหงา เขาชอบสาวๆ และมักจะห้อมล้อมไปด้วยสาวๆ ที่ตัวเขาเองชอบอ้างว่าเป็นแค่เพื่อน เป็นคนไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเท่าใดนัก เมื่อเขาตั้งใจทำอะไรแล้วก็มักจะมุ่งมั่นโดยไม่สนใจคนรอบข้าง บุคลิกแบบนี้ทำให้เขาเป็นคนมีเสน่ห์แต่ก็ทำให้คนรอบข้างเจ็บปวดได้ในบางครั้ง ถ้าเขาไม่ได้เป็นคนดูดีมีรอยยิ้มยวนใจแล้วล่ะก็ คงจะถูกเขม่นจากหลายๆ คนเป็นแน่ เพราะเขาเป็นคนหยาบคายและงี่เง่า แต่ก็เพราะบางสิ่งในตัวเขานั่นเอง ทำให้ผู้คนเกลียดได้ยาก เขาสนใจ Hee-Won ที่ไปมา Seo-Jun สตูดิโอบ่อยๆ เขาอยากได้งานที่นั่นเพื่อที่จะได้พบเธอมากขึ้น แต่กลับไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ จากนั้น เขาตัดสินใจหลอกใช้ Geun-Young และคิดว่าแผนการกำลังดำเนินไปได้สวย โดยไม่คิดว่าจะไปตกหลุมรัก Geum-Young ได้ และแม้ว่าเขาจะเป็นคาสโนวาที่หมายปองของสาวๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะตัดใจจาก Geun-Young ได้ หลังจากที่เขาบอกเลิก Geun-Young แล้ว เขากลับต้องชดใช้ครั้งใหญ่

 

        Lee Seo-Jun รับบทโดย Kim Min-Jong

             เขาเป็นช่างภาพมือโปร มีธุรกิจสตูดิโอเป็นของตัวเอง และด้วยความที่เป็นคนมีฝีมือชนิดหาตัวจับยาก เขาจึงเป็นที่ต้องการของบรรดาดาราและบริษัทต่างๆ ที่มาขอให้ถ่ายรูปให้ แต่เขาไม่สนใจเงินทอง เพราะเขามีมากพอใช้แล้ว เลยเดินทางไปท่องเที่ยวจนเบื่อถึงกลับมาทำงาน เมื่อเขาเริ่มเบื่อ เขาจะออกเดินทางและทิ้งทุกสิ่งไว้เบื้องหลัง เขาเป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดจาแสดงความรู้สึก เขาเคยมีแฟนแต่เดี๋ยวนี้ไม่สนใจจะมีความสัมพันธ์กับใครทั้งสิ้น เมื่อถึงเวลาทำงาน เขาจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด เขาเข้ากับ Jae-Min ไม่ค่อยได้เพราะเขาเป็นตัวสร้างปัญหา แต่ก็ไล่เขาออกไม่ได้เช่นกัน เพราะรู้ว่า Jae-Min รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ Jae-min เคารพเขามาก เมื่อมีผู้ช่วยคนใหม่ Geum-Young มาเริ่มทำงานที่สตูดิโอ เขาก็ยิ่งเป็นกังวล เขาเริ่มชอบเธอและกำลังสูญเสียเธอไปเมื่อพบว่าเธอคบกับ Jae-min

 

       Seo Hee-Won รับบทโดย Kim Ah-Joong

          เธอเป็นนักเขียนประจำแมกกาซีนฉบับหนึ่ง เพราะเธอ ทำให้ Jae-Min ได้งานที่สตูดิโอของ Seo-Jun เธอเกิดในครอบครัวที่มีฐานะ เป็นคนเปราะบางและเงียบขรึม แต่ก็ฉลาดและมั่นใจในตัวเอง เมื่อเธอยากได้สิ่งใดแล้วละก็ จะไม่มีทางปล่อยให้คนอื่นได้มันไป เมื่อ Jae-min เริ่มทำงานในสตูดิโอ เธอเริ่มรำคาญที่เขาสนใจเธอ อันที่จริง คนที่เธอสนใจคือ Seo-Jun นั่นเอง แต่เธอกลับหยิ่งยโสเกินกว่าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน เธอได้แต่หึงเมื่อ Seo-Jun จีบ Geun-Young และที่แย่ไปกว่านั้น เมื่อได้รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง Jae-Min กับ Geun-Young


ข้อมูลจาก: popcornfor2.com

สินค้า/บริการ แนะนํา
ซีรี่ย์princess lulu วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีI
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีspring waltz ดนตรีรักหัวใจปรารถนา/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/20 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
autumn in my heart รักนี้ชั่วนิรันดร์/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีoh dal ja
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
goongเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/24 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
my girlรักหมดใจยัยกะล่อน/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์coffee prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ/ซับไทย/3 v2d/ละครเกาหลี/17 ตอนจบ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีthe snow queenลิขิตรักละลายใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี ฮยอนบิน,ซองยูริ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีsuper rookie น้องใหม่เบอร์หนึ่งอึดสุดยอด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี /16ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์punch ฝากหัวใจติดปลายนวม/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี (จูจินโม,ชินมินอา)
ราคา 80.00 บ.
my beloved บันทึกหัวใจนายซางดู/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีLove Story in Harvard กฏหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด/พากษ์ไทย/V2D 3แผ่นจบ /16ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
full house สะดุดรักที่พักใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีwitch yoo hee กับดักหัวใจของยัยแม่มด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
a love to kill แค้นเพื่อรัก/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 60.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
jumong จูมงมหาบุรุษกู้บัญลังก์/พากษ์ไทย/15 v2d/เกาหลี/81 ตอนจบ
ปกติ 375.00 บ.
พิเศษ 300.00 บ.
ซีรี่ย์little bride/sweet 18 เจ้าสาวมือใหม่ยัยตัวจุ้น/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ ลีดองกัน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
dae jang geum แดจังกึมจอมนางแห่งวังหลวง/พากษ์ไทย/9 v2d/ซีรี่ย์เกาหลี/54 ตอนจบ
ปกติ 225.00 บ.
พิเศษ 180.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลี Yisan ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย /V2D 13แผ่นจบ
ราคา 260.00 บ.
ซีรี่ย์East of Eden /V2D 12 แผ่น/ 56 ตอนจบ/ ซับไทย quot;พระเอกautumn in my heart กับดาราอีกคับคั่ง
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์Iljimae วีรบุรุษจอมโจร /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย 4แผ่นจบ quot;ลีจุนกิเรื่องนี้เท่ห์สุดสุด
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์Please Come Back Soon-AE รักใสใสหัวใจรีเทิร์น /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีYou
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ญ์เกาหลีWorlds Within รักนี้ไม่มีสคริปต์ /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ  ซองเฮเคียว,ฮยอน บิน
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีWar of Money สงครามรัก สงครามเงินตรา /ซับไทย V2D 3แผ่นจบ/20 ตอน quot;พระเอกฝันรักปารีส
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีThree Dads and One Mom  3หล่อคุณพ่อจำเป็น /พากษ์ไทย TV2D 4แผ่นจบ(อัดช่อง7)
ราคา 80.00 บ.
ละครเกาหลีHong gil dong ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ /พากษ์ไทย /ซีรี่ย์เกาหลี /V2D 4 แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีIRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ(คิมแทฮี,อีบยองฮอน ท็อป Bigbang)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีAll About Eve สงครามแห่งความรัก /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แจดองกัน ,แชรีม)
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์be strong geum soon กึมซุนลุ้นหัวใจให้รักเธอ/พากษ์ไทย,เกาหลี ซับไทย/12 v2d/ละครเกาหลี/163ตอน
ปกติ 300.00 บ.
พิเศษ 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีOh Dal Ja
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีQueen Seondeok /พากษ์ไทย V2D 12แผ่นจบ/62 ตอน มาสเตอร์  (ลีโยวอน,โกฮยอนจอง,ออมแทอุง)
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีRomance Zero โก๋นักแอ้มแถมหัวใจปิ้ง /พากษไืทย V2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีCoffee House /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ (คังจีฮวาน ปาร์คซียอน และ อึนจอง จากT-ara)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีmy name is kimsamsoon ฉันนี่แหละคิมซัมซุน /พากษ์ไทย,เกาหลี+ซับไทย DVD 6แผ่นจบ/16ตอนจบ
ราคา 120.00 บ.