หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
ละครเกาหลีซับไทย
ละครเกาหลีพากษ์ไทย
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด
ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครเกาหลี >> ซีรี่ย์Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ

ซีรี่ย์Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ซีรี่ย์Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ


  Tell a Friend

ซีรี่ย์Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ

รหัสสินค้า: 000926
ราคา: 80.00 บาท
รายละเอียด:

ละครซีรี่ย์เกาหลีThree Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก

              รอฟ้า...กำหนดรัก (Three Leafed Clover) เล่าเรื่องราวอุปสรรคของชีวิตบนถนนสายความรัก ที่มีความสัมพันธ์ระหว่างสายเลือดเป็นตัวแปรสำคัญ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวชีวิตอันสับสนในวงจรความรักที่ยุ่งเหยิงครั้งนี้จะมีทางออกอย่างไร

เรื่องย่อ : Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก

         ยูเชฮองกลับจากต่างประเทศเพื่อมารับช่วงบริหารกิจการโรงงานต่อจากพ่อ แม้เขาจะมีความคิดเห็นในหลาย ๆ เรื่องที่ไม่สอดคล้องกับพ่อนัก โดยมีผู้จัดการโรงงานคนปัจจุบันที่พ่อบอกว่าเขาสามารถช่วยเหลือยูเชฮองได้ แต่เหมือนว่ามุมความคิดของยูเชฮองและผู้จัดการโรงงานคนนี้ก็ไม่ค่อยตรงกันกันสักเท่าไรนัก
         กังจินอาต้องออกจากงานที่ทำเพราะรับผิดแทนพี่ชาย เมื่อออกจากคุกมาเธอก็พยายามสมัครเข้าทำงานในโรงงาของยูเชฮองโดยการชักชวนของเพื่อนที่เป็นพนักงานที่นั่นก่อนแล้ว แม้ว่าจะดูยากแต่ด้วยความพยายามของเธอและการให้โอกาสคนของผู้จัดการโรงงานเขาก็รับเธอไว้โดยไม่สนใจประวัติการติดคุกแทนพี่ชายมาก่อนของเธอ    เมื่อได้เข้าไปทำงานเธอก็ทำงานพลาด จนกระทั่งถูกยูเชฮองไล่ออกจากงานพร้อมเพื่อนกลุ่มนั้นของเธอ โดยไม่สนใจคำทัดทานจากผู้จัดการโรงงาน และไม่ให้อภัยใคร ระหว่างนั้นเหมือนมีมรสุมชีวิตหนักหน่วงถาโถมเข้าสู่ชีวิตเธอ เมื่อย่าเองก็ขายบ้านเพื่อต้องการเงินไปช่วยเหลือพี่ชายที่ติดคุกให้ได้ออกมาจากคุกโดยเธอห้ามปรามการกระทำของย่าไม่ได้ พวกเธอจึงเหมือนคนไร้ที่อยู่ ทำให้กังจินอาโกรธพี่ชายมากขึ้น

ยูเชฮองรู้สึกว่าตกหลุมรักยุนฮีเมื่อได้พบเธอในงานเลี้ยง ซึ่งเขาก็พยายามสานสายสัมพันธ์กับเธอจนได้รู้ว่าที่แท้เธอคือเด็กผู้หญิงที่เขาเคยรู้จักในวัยเด็ก ซึ่งบัดนี้เติบโตเป็นสาวแสนสวยแล้วเธอก็หลงรักเขามาก ๆ ขณะที่ความสัมพันธ์ของเขาและเธอคืบหน้าถึงขั้นจะหมั้นหมายนั้น วันหนึ่งระหว่างที่ยูเชฮองเมาแล้วหลับอยู่เบาะข้าง ๆ ยุนฮีขับรถไปชนย่าของกังจินอาซึ่งก็เมาแล้วข้ามถนนมาพอดี
อุบัติเหตุนั้นทำให้ย่าของเธอเสียชีวิต ทำให้ยุนฮีขวัญเสีย เสียความมั่นใจในการขับรถไประยะหนึ่ง แต่เพื่อปกป้องเธอยูเชฮองออกหน้ารับผิดแทนว่าเขาเป็นคนขับแล้วให้ทนายของเขาพลิกเรื่องให้ย่าของกังจินอาเป็นฝ่ายผิดเพราะความเมา เหมือนอำนาจเงินที่พวกเขามีก็ช่วยให้เรื่องนั้นจัดการได้ง่าย แต่กลับทิ้งบาดแผลไว้ในหัวใจยูเชฮองเมื่อเขาได้พบว่า กังจินอา พนักงานที่เขาไล่เธอออกจากงาน พนักงานที่เธอพยายามบุกมาร้องขอให้เขายกโทษและรับเธอกลับเข้าทำงานอย่างไร้ศักดิ์ศรี คือ หลานสาวของผู้ตาย

  

การตายของย่า ทำให้กังจินอาป่วยจนเข้าโรงพยาบาล เธอไม่มีใครนอกจากพี่ชายไม่เอาไหนที่รับเงินค่าทำขวัญจากยูเชฮองแล้วหอบเงินหนีไปเพื่อต่อยอดจากการพนันโดยไม่บอกให้กังจินอารู้ โดยรับปากว่าจะไม่เอาความจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ยูเชฮองจึงจำเป็นต้องเข้าไปดูแลให้ความช่วยเหลือเธออย่างไม่ใคร่จะเต็มใจในคราวแรก แต่เพราะอดสงสารที่เธอต้องอยู่อย่างลำบากแม้จะมีเพื่อนชาย-ยุนซองวูคอยดูแลอยู่ก็ตาม เขาตัดสินใจพาเธอมาพักรักษาตัวที่บ้านของเขาจนอาการดีขึ้น เพื่อเป็นการถ่ายความผิดบาปที่เขารู้สึกติดค้างอยู่ในใจ เขาจึงอนุญาตให้กังจินอากลับเข้าทำงานได้พร้อมเพื่อน ๆ ของเธอ แล้วยังหาหอพักให้พวกเธออยู่ด้วย เวลานั้นยูเชฮองไม่รู้ตัวหรอกว่า นอกจากความเห็นอกเห็นใจที่เขามีแก่ผู้หญิงคนนี้แล้ว เธอก้าวเข้ามายืนอยู่ในความสนใจของเขาในแทบจะทุกเรื่อง แม้กระทั่งวันที่เขาหมั้น เขากลับได้ยินเสียงเธอที่บอกว่า "ไม่อยากให้เขาหมั้น เพราะเพื่อน ๆ เธอที่ชอบเขาคงเสียใจ" ความลังเลของเขาระหว่างสวมแหวนหมั้นวันนั้น ทำให้ยุนฮีซ่อนความแปลกใจไว้

ยุนฮีมาช่วยงานโปรเจคใหม่ที่บริษัทให้ยูเชฮอง เธอประหลาดใจที่เห็นยูเชฮองสนิทสนมกับกังจินอามากแต่ก็ไม่ได้ระแวงอะไร เพราะตัวเองก็รู้สึกเข้าหน้ากังจินอาไม่สนิทจนวันหนึ่งมีโอกาสได้สอนกังจินอาใช้คอมพิวเตอร์แล้วทานอาหารด้วยกันตามที่ยูเชฮองแนะนำให้เธอสองคนลองคบหากันดู เธอสองคนจึงสนิทกันมากขึ้นในเวลาต่อ กังจินอามีโอกาสได้พบแม่ของยุนฮีซึ่งเป็นแม่ที่แสนจะรักและเป็นห่วงลูกสาวมาก คนที่เติบโตมาโดยปราศจากการดูแลจากแม่อย่างเธอจึงอดอิจฉาและพลอยรู้สึกอบอุ่นไปด้วยไม่ได้

พ่อของยุนฮีเป็นหุ้นส่วนคนหนึ่งในโรงงาน หุ้นส่วนที่พยายามเข้าแทรกแซง แม้ยูเชฮองจะเป็นว่าที่ลูกเขยแต่เขาก็มีความเชื่อมั่นเป็นของตนเองมาก พ่อของยุนฮีจึงไม่สามารถจัดการขั้นแตกหักอะไรกับยูเชฮองได้เพราะยังเกรงใจลูกสาว ขณะที่ความสัมพันธ์ของยูเชฮองกับยุนฮีค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างช้า ๆ นับแต่วันที่กังจินอาผ่านเข้ามาเป็นปมชีวิตของพวกเขา   นับวันยุนฮีค่อย ๆ เริ่มรู้สึกถึงความสัมพันธ์แปลก ๆ ของพวกเขา โดยเฉพาะยามกังจินอาจะเปิดร้านขายของ แม้ยุนฮีกับแม่จะคอยช่วยเหลือ แต่ยูเชฮองก็มักแอบให้ความช่วยเหลือเธออยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะแอบไปช่วยเธอถือของ เลือกของหลังเลิกงาน โดยไม่บอกให้ยุนฮีรู้ พวกเขายามอยู่ด้วยกัน หยอกล้อกันอย่างสนิทสนมและเปี่ยมสุขโดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ตัว

  

วันหนึ่ง ซองวู และ ยุนฮี มาช่วยกังจินอาซื้อของด้วยกันทั้งคู่ ทำให้พวกเขาได้พบว่า เวลานั้นยูเชฮองก็มาช่วย กังจินอา อยู่ก่อนแล้ว พวกเขาสองคนจึงแน่ชัดว่า ทั้ง กังจินอาและยูเชฮอง ต่างต้องหลงรักในกันและกันแม้พวกเขาสองคนเวลานั้นเหมือนจะมีคนรักของตัวเองอยู่แล้วก็ตาม เพื่อยุนฮี และ ซองวู ที่รัก กังจินอา มากเหลือเกิน รักและดูแล ช่วยเหลือเธอกับพี่ชายมาโดยตลอด แม้แต่บ้านที่เธออยู่ในปัจจุบันก็เป็นบ้านของ ซองวู ที่หามาเพื่อเธอและพี่ชายจะได้อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว กังจินอา จึงพยายามห่างจาก ยูเชฮอง แต่เมื่อยูเชฮองได้ค้นหาความจริงแท้ในหัวใจตนเองแล้วพบว่าเขารัก กังจินอาเขาจึงตัดสินใจเลิกกับยุนฮีแล้วเผยความในใจกับกังจินอาอย่างตรงไปตรงมา

กังจินอา แม้จะพยายามหักห้ามใจไม่ให้รักยูเชฮองแต่ไม่สำเร็จ  ส่วนยุนฮีไม่อาจยอมเลิกกับยูเชฮองได้ ยิ่งเมื่อรู้ว่าพ่อของเธอพร้อมแล้วจะจัดการยึดอำนาจบริหารจากยูเชฮองทันทีที่เขาทิ้งเธอ เธอยิ่งยอมให้เขาถูกพ่อเธอทำร้ายไม่ได้  ส่วนแม่ของเธอเมื่อรู้ว่ายุนฮีถูกกังจินอาแย่งยูเชฮองไป  เธอจึงหยุดให้ความช่วยเหลือกังจินอาอีก  ช่วงเวลานั้นยูเชฮองเริ่มตกที่นั่งลำบากเพราะเขายังไม่ได้รับการยอมรับจากพนักงานเท่าไหร่ เขาเหมือนผู้บริหารที่ได้ตำแหน่งมาเพราะการสืบทอดความเป็นลูกชายของเจ้าของกิจการ  ดังนั้น ผู้จัดการโรงงานจึงช่วยอะไรเขาไม่ได้เพราะเขาเองก็ไม่เคยแสดงความไว้ในใจตัวผู้จัดการโรงงานสักนิด เขาจึงถูกพ่อของยุนฮีแย่งอำนาจไปแล้วกีดกันเงินทุนสำหรับโปรเจคที่เขากำลังวางแผนกับเพื่อน ๆ อยู่ สุดท้ายอำนาจการบริหารจึงเปลี่ยนมือไปเป็นของผู้จัดการโรงงานแทน  พี่ชายของกังจินอาพบสมุดเงินฝากที่มีเงินโอนเข้าบัญชีของย่าก่อนตายจำนวนมาก ทำให้เขาตรวจพบว่าเจ้าของเงินคือแม่ของเขา เขาจึงสืบหาจนพบว่าแม่ที่ทิ้งเขากับน้องไป อยู่อย่างสุขสบายไม่ไกลจากเขานัก เขาจึงไปพบแม่ที่บ้านสร้างความตกใจให้แม่อย่างมาก เพราะแม่มีครอบครัวใหม่และห่วงใยความรู้สึกของพวกเขา กังซังเรียวพาน้องสาวมาพบแม่ที่บ้าน ขณะที่ยุนฮีทนไม่ได้ที่พ่อของเธอทำร้ายยูเชฮองเธอจึงหอบกระเป๋าออกจากบ้านจนได้พบกับกังซังเรียวและกังจินอาที่หน้าบ้านยุนฮีตกใจมากเมื่อรู้ว่าแม่มีลูกอีกสองคนซ่อนไว้    ส่วนกังจินอาก็ตกใจ เสียใจที่ได้พบแม่ …    ตกใจที่เธอเป็นพี่สาวต่างบิดาของ ยุนฮี …

   

ยูเชฮองต้องเริ่มเข้าไปทำงานเป็นพนักงานของโรงงานตัวเองภายใต้ความช่วยเหลือของผู้จัดการโรงงานและการให้กำลังใจของกังจินอา ด้วยความพยายามของเขาและการได้ทำงานร่วมกับพนักงานระดับล่างทำให้เขาเข้าใจในความเหนื่อยยากของพนักงาน ความรัก ความหวัง ชีวิตหรืออนาคตที่ฝากไว้กับที่ทำงานแห่งนั้น เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตด้วยการนั่งรถเมล์ไปทำงาน และร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์กับพนักงานอย่างเป็นกันเองไม่ถือเนื้อถือตัว ทำให้เขาก็เข้าใจจุดยืนของผู้จัดการโรงงานมากขึ้นเช่นกัน

ห้องลับ …ที่เขาเคยต้องการจะรู้ว่าทำอะไรอยู่ตั้งแต่สมัยพ่อเขามีชีวิตนั้นถูกเปิดเผยแก่เขาโดยผู้จัดการโรงงาน ห้องลับมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่โดยไม่มีใครรู้ แล้วสิ่งนั้นก็เป็นอาวุธลับให้ยูเชฮองนำเสนอแก่ผู้บริหารในที่ประชุมเพื่อเรียกคืนคะแนนเสียงของเขาเพื่อให้เขาได้กลับสู่ก้าวอี้ผู้บริหารได้ในเวลาต่อมา
ยุนฮีออกจากบ้านมาเพราะโกรธทั้งพ่อและแม่แต่ก็ไม่มีที่ไป เธอต้องมาอาศัยร่วมบ้านกับกังจินอา ที่นั่นเธอได้เรียนรู้ชีวิตง่าย ๆ ของพวกเขาที่เต็มไปด้วยความห่วงใยกันและกัน แล้วเธอก็ได้รับการยอมรับเป็นน้องสาวจากพวกเขาในเวลาต่อมา แต่เธอก็ยังไม่ยอมกลับบ้านจนกว่าแม่จะยอมรับพี่ ๆ สองคนของเธอ …

พี่ชายและพี่สาวต่างพ่อตายพวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อยุนฮีเปิดเผยความลับนั้นแล้ว จะสามารถอภัยให้น้องสาวคนนี้ได้หรือไม่ แล้วครอบครัวของยุนฮี จะยอมรับ ลูกชาย ลูกสาวของแม่ยุนฮีได้หรือไม่ ความรักของเชฮองกับจินอาจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามคำตอบได้จาก Three leaf clover …..

นักแสดง: Three Leafed Clover รอฟ้ากำหนดรัก 

      Nam Bong Ki รับบทโดย Lee Min Ki
บงกิ บอดี้การ์ด มาดเท่ ของท่านประธานาธิบดี ที่นิสัยออกจะขี้หลีสาวๆ หน้าทะเล้น โก๊ะแตก...แต่สำอาง ติดหล่อ อายุ 28 ปี อยู่กับพ่อและปู่ที่ชอบไล่เตะ ไล่ตี ฮิฮิ ต้องมาเกี่ยวข้องกัยบงซุนด้วยความบังเอิญอันแสนจะวุ่นวาย เจอกันครั้งแรกก็ไม่ค่อยจะถูกตาถูกใจกัน บงกิเจอแต่เรื่องเจ็บตัวตลอดออกจะเป็นคู่กัดกันมากกว่า

Lee Min Ki ดาวรุ่งที่กำลังมาแรง แสดงเรื่องนี้ฮาแตกมากๆ จริงๆ ทราบข่าวมาว่า ตัวตนที่แท้จริงก็เป็นแบบในเรื่องจึงสามารถสวมบทได้เนียนมาก ท่านจะต้องหัวเราะหนุ่มหน้าทะเล้นคนนี้แน่นอน สติแตกมากๆ ยังดีที่หล่อ มินกิ โด่งดังมาจากซิทคอมเรื่อง rainbow romance กับ x-men ที่คงคุ้นตากันดีกับบทสติแตก ที่ไม่นึกว่าคนหน้าตาออกหล่อๆ แบบนี้จะเป็นไปได้

 

       Yu Bong Soon รับบทโดย Kim Eugene
บงซุน สาวบ้านนอกหน้าทะเล้น อายุ 25 ปี มีความสามารถพิเศษที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้คือ ชอบปีนต้นไม้ขึ้นไปร้องเพลง มีความเป็นคนชนบทอยู่ในตัว100% ไม่มีขาดมีเกิน มีพรสวรรค์ด้านทำอาหาร ต้องบังเอิญที่ไม่อยากจะบังเอืญมาเกี่ยวข้องกับบงกิ ที่ตัวเองออกจะไม่ชอบหน้าตั้งแต่แรก และก็นำพาซึ่งความวุ่นวายในชีวิตที่เคยสงบของตัวเอง มีความเป็นมาค่อนข้างจะสับสน อาศัยอยู่กัยยายแก่ๆ

Kim Eugene มารับบทแบบนี้ได้อย่างแนบเนียน แสดงได้น่ารักน่าชัง แสดงได้เป็นธรรมชาติมาก จะต้องขำกับท่าทางเป็นคนบ้านนอก หน้าตามอมแมม ทิ้งภาพนักร้องผู้เซ็กซี่แบบมองไม่เห็นภาพเดิมเลยค่ะ ยูจินเป็น 1 ในนักร้องวง SES ที่โด่งดังมากๆ เป็นนักร้องที่เสียงเพราะมาก พอๆ กับที่แสดงละครได้ดีมาก โด่งดังมาจากละครเรื่อง Save the last dance for me และ ที่ประทับใจคนดูกับบทแม่ของน้องชินบิ จากเรื่อง Wonderful life และก็ไม่นึกว่าเธอจะมาแสดงละคร comedy ได้ดีมากๆ สามารถแจ้งเกิดกับบทแบบนี้ได้เลย

 

        Go Ji Soo รับบทโดย Jung So Young
จิซู สาวสวยที่แอบชอบความแปลกของ..บงกิ.. เวลาเห็นบงกิ จะต้องหยิบกระจกขึ้นมาส่องดูหน้าตัวเองทันที บงกิเวลาเจอจิซู ก็จะทำหน้าแบบกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก

Jung So Young เป็นหนักแสดงไม่เชิงหน้าใหม่ เพราะแสดงมาหลายเรื่องเหมือนกัน ที่ทุกคนคงคุ้นหน้าก็คงเรื่อง Fashion 's 70 สำหรับเรื่อง really really like you แสดงเป็นหมอที่ดูแลเรื่องอาหาร

 

      Jang Joon Won รับบทโดย Ryu-Jin
จูวอน คุณหมอรูปหล่อ ผู้แสนจะใจดี มีบุคลิกที่อบอุ่น นุ่มนวล แตกต่างจาก..บงกิ..ราวฟ้ากับดิน ฮิฮิ ด้วยมาดแบบนี้ ทำให้บงซุน รู้สึกอบอุ่นเมื่ออยู่ใกล้ เป็นลูกชายประธานาธิบดี ที่มีบงกิเป็นบอดี้การ์ด...

Ryu-Jin เป็นนักแสดงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาพอสมควร เคยแสดงเป็นดารานำเรื่อง Pure heart, Tree Leaf Clover และที่คนไทยเราคุ้นเคยก็คงเรื่อง summer scent กับ โอ พิวซุง ที่เคยออนแอร์อยู่ ITV ริวจิน...แสดงเรื่องนี้ได้น่ารัก ผิดไปจากที่เคยแสดง เรื่องนี้มีบทกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ก็แปลกไปจากบทที่เคยได้รับ

ข้อมูลจาก : popcornfor2.com

สินค้า/บริการ แนะนํา
ซีรี่ย์princess lulu วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีI
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีspring waltz ดนตรีรักหัวใจปรารถนา/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/20 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
autumn in my heart รักนี้ชั่วนิรันดร์/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีoh dal ja
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
goongเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/24 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
my girlรักหมดใจยัยกะล่อน/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์coffee prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ/ซับไทย/3 v2d/ละครเกาหลี/17 ตอนจบ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีthe snow queenลิขิตรักละลายใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี ฮยอนบิน,ซองยูริ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีsuper rookie น้องใหม่เบอร์หนึ่งอึดสุดยอด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี /16ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์punch ฝากหัวใจติดปลายนวม/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี (จูจินโม,ชินมินอา)
ราคา 80.00 บ.
my beloved บันทึกหัวใจนายซางดู/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีLove Story in Harvard กฏหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด/พากษ์ไทย/V2D 3แผ่นจบ /16ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
full house สะดุดรักที่พักใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีwitch yoo hee กับดักหัวใจของยัยแม่มด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
a love to kill แค้นเพื่อรัก/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 60.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
jumong จูมงมหาบุรุษกู้บัญลังก์/พากษ์ไทย/15 v2d/เกาหลี/81 ตอนจบ
ปกติ 375.00 บ.
พิเศษ 300.00 บ.
ซีรี่ย์little bride/sweet 18 เจ้าสาวมือใหม่ยัยตัวจุ้น/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ ลีดองกัน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
dae jang geum แดจังกึมจอมนางแห่งวังหลวง/พากษ์ไทย/9 v2d/ซีรี่ย์เกาหลี/54 ตอนจบ
ปกติ 225.00 บ.
พิเศษ 180.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลี Yisan ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย /V2D 13แผ่นจบ
ราคา 260.00 บ.
ซีรี่ย์East of Eden /V2D 12 แผ่น/ 56 ตอนจบ/ ซับไทย quot;พระเอกautumn in my heart กับดาราอีกคับคั่ง
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์Iljimae วีรบุรุษจอมโจร /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย 4แผ่นจบ quot;ลีจุนกิเรื่องนี้เท่ห์สุดสุด
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์Please Come Back Soon-AE รักใสใสหัวใจรีเทิร์น /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีYou
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ญ์เกาหลีWorlds Within รักนี้ไม่มีสคริปต์ /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ  ซองเฮเคียว,ฮยอน บิน
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีWar of Money สงครามรัก สงครามเงินตรา /ซับไทย V2D 3แผ่นจบ/20 ตอน quot;พระเอกฝันรักปารีส
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีThree Dads and One Mom  3หล่อคุณพ่อจำเป็น /พากษ์ไทย TV2D 4แผ่นจบ(อัดช่อง7)
ราคา 80.00 บ.
ละครเกาหลีHong gil dong ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ /พากษ์ไทย /ซีรี่ย์เกาหลี /V2D 4 แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีIRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ(คิมแทฮี,อีบยองฮอน ท็อป Bigbang)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีAll About Eve สงครามแห่งความรัก /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แจดองกัน ,แชรีม)
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์be strong geum soon กึมซุนลุ้นหัวใจให้รักเธอ/พากษ์ไทย,เกาหลี ซับไทย/12 v2d/ละครเกาหลี/163ตอน
ปกติ 300.00 บ.
พิเศษ 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีOh Dal Ja
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีQueen Seondeok /พากษ์ไทย V2D 12แผ่นจบ/62 ตอน มาสเตอร์  (ลีโยวอน,โกฮยอนจอง,ออมแทอุง)
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีRomance Zero โก๋นักแอ้มแถมหัวใจปิ้ง /พากษไืทย V2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีCoffee House /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ (คังจีฮวาน ปาร์คซียอน และ อึนจอง จากT-ara)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีmy name is kimsamsoon ฉันนี่แหละคิมซัมซุน /พากษ์ไทย,เกาหลี+ซับไทย DVD 6แผ่นจบ/16ตอนจบ
ราคา 120.00 บ.